Nhà

JIANGSU HUI XUAN NEW ENERGY EQUIPMENT CO.,LTD

Hồ sơ công ty
Công ty TNHH Thiết bị năng lượng mới Giang Tô Huixuan

Hồ sơ công ty

Công ty TNHH Thiết bị năng lượng mới Giang Tô Huixuan được thành lập vào tháng 6 năm 2016, là một trong những nhà sản xuất rèn đặc biệt cho xuất khẩu rèn. Chúng tôi nằm ở tỉnh Giang Tô, trung đông của Trung Quốc với vị trí thuận lợi cho giao thông đường biển phong phú và chỉ cách sân bay Thượng Hải 90km. Chúng tôi có năm nhà máy chuyên nghiệp: rèn tự do, cán vòng, gia công thô, xử lý nhiệt và gia công hoàn thiện. Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi là 80.000 tấn cho nhiều loại rèn tự do, lăn vòng và rèn hình thành.

Chúng tôi có các phương tiện hỗ trợ tiên tiến, chẳng hạn như mỗi máy ép dầu thủy lực rèn tự do 10000t & 3500t, mỗi máy khoan búa 8T, 5T, 3T, mỗi máy cán vòng Ф9000mm và Ф5000mm, một bộ máy nguyên liệu trong và ngoài, 3 bộ máy Các nhà khai thác với công suất 150 tấn, 50 tấn và 20 tấn, các phương tiện nâng khác nhau, lò đốt gas tự nhiên, lò nung, máy cưa, máy khoan, máy tiện ngang và máy đứng, máy CNC, máy phay và máy khoan, máy khoan sâu, v.v. 200 bộ. Tất cả các máy này đảm bảo cung cấp dịch vụ xử lý phối hợp từ gia công thô đến hoàn thiện gia công. khách hàng của chúng tôi ở khắp nơi trên thế giới, nhờ vào vị trí công ty tốt, chúng tôi có thể cung cấp vận tải đường biển, đường hàng không và đường sắt nhanh chóng, đạt được bất kỳ vị trí nào, bất cứ lúc nào, bất kỳ vấn đề nào về dịch vụ phản ứng nhanh.

Nguyên tắc của chúng tôi là Chất lượng là trên hết. Mỗi khóa chính chất lượng từ nguyên liệu thô để hoàn tất gia công, đóng gói và giao hàng sẽ có người kiểm tra để kiểm soát việc quản lý chất lượng sản xuất và đảm bảo 98% sản phẩm đạt được. Và tiêu chuẩn thực hiện của chúng tôi có thể đáp ứng tiêu chuẩn chung quốc tế, chẳng hạn như JB / GB / EN / DIN / JIS / ASME / ASTM / ISO. Chúng tôi là cơ sở đào tạo của Hiệp hội rèn Trung Quốc và sau khi chúng tôi thành lập Trung tâm nghiên cứu công nghệ Giang Tô Huixuan, phòng thí nghiệm quang phổ, phòng thử nghiệm tính chất cơ học, phòng thí nghiệm luyện kim và phòng thí nghiệm NDT. Có máy quang phổ đọc trực tiếp, máy phân tích carbon và lưu huỳnh, máy kiểm tra điện tử 300KN, máy kiểm tra thủy lực 600KN, máy kiểm tra tác động, máy luyện kim, máy phân tích nitơ oxy và hydro, và có thể thực hiện thử nghiệm NDT như UT, MT, PT và như vậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi có thể cung cấp vật rèn với trọng lượng từ 0,5 tấn đến 150 tấn, và các sản phẩm chính của chúng tôi là trục chính điện gió megawatt, cánh quạt thủy điện và nhiệt điện, phụ tùng thiết bị phụ trợ của nhà máy điện, tàu rèn cho sức mạnh của exle uốn cong hoặc đẩy trục, các loại của rèn máy móc khai thác, trục bước, vòng bánh răng lớn, rèn kỹ sư dầu khí ngoài khơi, rèn dầu, rèn tàu áp lực đặc biệt và một số khác có thể được sử dụng trong các loại thiết bị công nghiệp nặng.

Chúng tôi có đủ điều kiện theo các phân loại như ABS, CCS, BV, LR, DNV, GL, KR, NK, RINA và có các chứng nhận phê duyệt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có giấy phép sản xuất thiết bị áp lực PED của TUV và "giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt". Chúng tôi cũng đạt được một số danh hiệu như "Doanh nghiệp công nghệ cao và công nghệ mới tỉnh Giang Tô", "Doanh nghiệp công nghệ tư nhân tỉnh Giang Tô" và "Doanh nghiệp sản xuất trục chính 10 năng lượng gió hàng đầu Trung Quốc", "Giải thưởng xuất sắc quản lý chất lượng quốc gia", " Doanh nghiệp tư nhân xuất sắc của tỉnh Giang Tô "," Sản phẩm chất lượng cao Giang Tô "," Doanh nghiệp xếp hạng tín dụng AAA quốc tế của Giang Tô Fareast ".

Chúng tôi mời các thương nhân trong và ngoài nước hợp tác chân thành và tìm kiếm sự phát triển chung, để cùng nhau tạo ra sự rực rỡ! !

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

        Jiangsu Huixuan New Energy Equipment Co., Ltd. was established in June, 2016, is one of the forging manufacturer especially for the forging export. We located in Jiangsu Province of mid-east of China with good location for abundant sea transportation and just 90km to Shanghai airport. We have five professional plants: free-die forging, ring rolling, rough machining, heat treatment and finish machining. Our annual production capacity is 80,000 tons for various of free-die forgings, ring rollings and formed forgings.

JIANGSU HUI XUAN NEW ENERGY EQUIPMENT CO.,LTD JIANGSU HUI XUAN NEW ENERGY EQUIPMENT CO.,LTD
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : HUIXUAN

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 50 million-100 million

Năm thành lập : 2016

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Axle Shaft Forging giảm giá chất lượng tốt Axle Shaft Forging giảm giá chất lượng tốt Axle Shaft Forging giảm giá chất lượng tốt Axle Shaft Forging giảm giá