Nhà Tin tức

Máy cán vòng lớn nhất thế giới đã chạy thử thành công ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc

Chứng nhận
chất lượng tốt Axle Shaft Forging giảm giá
chất lượng tốt Axle Shaft Forging giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am very honest to your guys, just like you are honest to me.

—— Mr.Jorge Luis Castillo

good quailty,good service,competitive price.

—— Amit Desai

save money and time ,Excellent quality ,prefect service ,Enthusiastic and creative team.Great!

—— Yavorovich Nikolay

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Máy cán vòng lớn nhất thế giới đã chạy thử thành công ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc

Máy cán vòng lớn nhất thế giới đã chạy thử thành công ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc
Ngày 18/4/2018, máy cán vòng lớn nhất thế giới đã được thử nghiệm thành công ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, thử nghiệm này tốn 2 ngày, hai sản phẩm thử nghiệm OD trên 6m, mỗi 35 tấn trọng lượng một lần thành công, bề mặt sản phẩm sáng sủa và sạch sẽ, phẳng, và các thông số khác cũng đáp ứng yêu cầu, trong tháng tới, OD 10m, 12m, 16m vòng sản phẩm và chiều cao 3m xi lanh sẽ được thử nghiệm thực hiện, hiện nay lớn nhất thế giới giả mạo vòng là 10m, kỷ lục sẽ được cắt sớm nhất trước ngày 01 tháng năm.

Máy cán vòng này đã được giới thiệu bởi tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, có thể làm cho đường 16m, chiều cao 3m, trọng lượng 200 tấn nhiều loại đĩa quy mô lớn, vòng, xi lanh rèn, lực cán tròn 2500 tấn, lực lăn trục 1250 tấn, lớn nhất thế giới vòng máy cán cả hai hướng tâm và hướng trục, trang bị với 1350 tấn hydropress, ID 17.5m dọc xử lý nhiệt lò, dia 19m, dept 5m dập tắt nước flume, dia 16m thẳng đứng CNC lathe để tạo nên cao hợp kim và kim loại màu lớn rèn dự án của shaidong China.and hợp tác với đội ngũ Li từ Viện nghiên cứu kim loại hàng đầu Trung Quốc, đây là dự án điển hình được thực hiện tại Trung Quốc năm 2025, sẽ hỗ trợ năng lượng hạt nhân, tinh chế, bay không gian có người lái, dự án điện gió quy mô lớn trong tương lai.

Dự án lớn đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi bắt đầu, vì vậy chúng tôi cần hỏi đơn xin tha thứ lớn như thế nào cho dự án này. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số hình ảnh đơn giản, vì một số lý do kỹ thuật và bảo mật, giới thiệu này chỉ để tham khảo , nó sẽ được đánh giá cao nếu bạn để lại bình luận.

Ứng dụng phổ biến đầu tiên: kết nối thiết bị xi lanh kiểu cắt

Dưới đây là ba hình ảnh cho thấy ứng dụng trong dự án điện gió, hình ảnh đầu tiên là mặt bích nền cho simens 7MW vào năm 2017, hình thứ hai là cùng một loại bích ở châu Âu, hình ảnh thứ ba là simens 7MW sau khi lắp ráp

Lưu ý, không chỉ được sử dụng trong tháp năng lượng gió, nhưng rất nhiều thiết bị xi lanh, ví dụ dưới thùng tên lửa được kết nối mặt bích lớn.

Haha, các kỹ sư trưởng, các nhà khoa học, bây giờ mặt bích dia sẽ được tăng lên 16m, đây là dấu hiệu lớn cho, người mua không còn phải lo lắng nữa.

Ứng dụng phổ biến thứ hai, thiết bị truyền dẫn

Hình ảnh sau đây là dia 10m mang slewing được thực hiện bởi LIEBHERR, bạn có thể tưởng tượng như thế nào 16m trông giống như!

Nó được sử dụng cho máy lớn này

Vì vậy, trái đất không thể xoay mà không có thiết bị truyền dẫn, mà không thể được thực hiện mà không có vòng lớn rèn

Ứng dụng phổ biến thứ ba: phần thùng áp lực

Nó không quan trọng nếu bạn không biết những gì tàu áp lực là, bạn chỉ biết họ có khả năng chịu áp lực cao, nếu một ngày, họ bị hỏng, sau đó sẽ gây ra vấn đề nghiêm trọng

Đây là “cốt lõi” của nhà máy điện hạt nhân, được gọi là bình áp suất lò phản ứng, tại sao chúng ta nói nó là “cốt lõi”, trước hết nó là vị trí ở trung tâm của nhà máy điện hạt nhân, thứ hai là nơi lò phản ứng hạt nhân xảy ra. chỉ trong đó.

Ngoài hạt nhân, trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhiều loại sản phẩm hóa học được sản xuất trong đó, ví dụ

Bình áp lực này được hàn bởi phần thùng, có lẽ là thủ tục: thùng rèn được thực hiện tại Trung Quốc được gửi đến nhà máy hạ lưu để lắp ráp.

Đó là nó, mặc dù phần giới thiệu đơn giản, nhưng một số hình ảnh không chính xác, nhưng để bạn hiểu được việc áp dụng quy mô lớn là đủ, tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tin tức về dự án này, đây là một phép lạ của lịch sử sản xuất công nghiệp nhân loại!

Pub Thời gian : 2018-06-21 15:38:26 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
JIANGSU HUI XUAN NEW ENERGY EQUIPMENT CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Arnold

Tel: 86--13914905080

Fax: 86-512-58885252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)